อยากดังเดี๋ยวจัดให้ แพร่ภาพเหตุการณ์และสรุปปัญหาที่น่าตกใจ หลัง ผอ.รพ.ราชบุรี คนล่าสุดเข้ารับตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้เผยแพร่ข้อความและภาพแบนเนอร์ เรื่อง เหตุการณ์และสรุปปัญหา หลัง ผอ.รพ.ราชบุรี คนล่าสุดเข้ารับตำแหน่ง ดังนี้

ขออนุญาตส่งเรื่องร้องทุกข์ของบุคลากร รพ ราชบุรี ผู้อำนวยการ รพ ไม่มีธรรมาภิบาล เกิดวิกฤติศรัทธา เร่งทำตัวเลขงบ รพ, ลดเงินเจ้าหน้าที่, ขมขู่คนที่คิดต่าง, สั่งคัดลายมือ, จดชื่อคน, สั่งห้ามนินทา จะฟ้อง ขอความช่วยเหลือนักการเมือง บุคลากร รพ ลาออกจำนวนมาก อ่านต่อ

ส่วนในภาพแบนเนอร์นั้น ใจความสำคัญก็คือ 1 ตุลาคม 2564 ผอ.คนใหม่เข้ารับตำแหน่ง โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจก็คือ

มีการให้ท่องจำคติขององค์กร หากท่องไม่ได้ให้คัดลายมือ , เปลี่ยนสัญลักษณ์ของ รพ.ใช้ตรามหาพิชัยมงกุฎโดยมิได้ขอพระบรมราชานุญาต , แพทย์ที่เข้าร่วมเมื่อวันนี้ 25 กุมภาพันธ์ จากข่าวนี้ ลิงห์ข่าว จะถูกค้นประวัติรวมถึงประวัติการรักษาของผู้ป่วยด้วย , จัดวอร์ดรักษาดูแลผู้ป่วยโควิดต่ำกว่ามาตรฐาน พยาบาล 4 - 5 คนดูแลผู้ป่วย 30-40 คน และผู้ป่วยวิกฤต 4 - 5 คน และผู้ป่วยอยู่กันอย่างแออัด , ผู้ช่วย รมต.สาธารณสุขตรวจเยี่ยม ผู้บริหารปิดกั้นของนำเสนอปัญหาของพนักงาน เสนอเฉพาะส่วนดี ๆ เท่านั้น , มีการขมขู่เจ้าหน้าที่ที่ไปร่วมชุมชนเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ บางรายไม่ต่อสัญญาจ้างและจะฟ้องหมิ่นประมาทหรือลงโทษ และที่น่าตกใจที่สุดก็คือ ค้างจ่ายบริษัทยา จนบริษัทยาระงับการส่งยา ทำให้ยาและเวชภัณฑ์ขาดแคลน เป็นต้น

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com