อุบัติเหตุ กระบะชนท้ายรถตู้นักกีฬาเยาวชน บาดเจ็บหลายราย

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2565 เวลาประมาณ 15.00 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายรถตู้นักกีฬาเยาวชน ที่บริเวณถนนสายจอมบึง-หนองกวาง หมู่ 12 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถตู้จอดอยู่ในพงหญ้าข้างถนน สภาพด้านท้ายรถพังยับเยิน ซึ่งมีผู้โดยสารเป็นนักกีฬาคาราเต้โดของทีมจังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเดินทางมาแข่งขันคัดเลือกกีฬาเยาวชนแห่งขาติภาคกลาง ซึ่งจัดขึ้นที่ ม.ราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง

ใกล้กันพบกระบะ สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ล้อรถกระเด็นหายไป จากการสอบถามเยาวชนที่มากับรถตู้ พวกตนเองเดินมาแข่งขันกีฬา กำลังจะกลับจ.นครสวรรค์ และได้มาจอดรถเพื่อรออีกคัน บนไหล่ทาง จู่ ๆ รถกระบะซึ่งขับมาด้วยความเร็ว ก็พุ่งเข้ามาชนด้านท้ายของรถตู้ จนทำให้รถตู้กระเด็นออกจากถนนลงไหล่ทาง ทำให้คนบนรถตู้ ซึ่งตอนจอดไม่ได้ลงมาจากรถ ได้รับบาดเจ็บหลายราย ส่วนรถกระบะคันที่ชน ผู้โดยสารที่มากับรถดังกล่าวบาดเจ็บอีก 3 ราย

ด้านเจ้าหน้าที่ กำลังสอบสวนถึงอุบัติเหตุอย่างแท้จริงอีกครั้ง ส่วนเยาวขนที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ได้ขอรถนำไปส่งที่ จ.นครสวรรค์ เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บต้องรอให้แพทย์ประเมินอาการก่อนว่าจะสามารถส่งกลับไปรักษาต่อที่จ.นครสวรรค์ ได้หรือไม่

ภาพจาก ราชานุสรณ์ 801

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com