หนุ่มเมืองโอ่ง พลาดท่าออกหาปลาถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 23.45 น. ได้เกิดอุบัติเหตุ คนถูกกระแสไฟฟ้าช็อตจนเสียชีวิต ที่บริเวณคลองบางสองร้อย ม.9 ต.ท่าชุมพล อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายมนตรี นวมอารีย์ อายุ 42 ปี ม.1 ต.เตาปูน อ.โพธาราม เสียชีวิตอยู่ริมคลอง ภายในพงหญ้าซึ่งมีน้ำนองอยู่ มือขวากำไฟแช็กและถุงพลาสติก ส่วนมือซ้ายกำถุงสีดำไว้ ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต พบสายไฟสีดำพาดยาวอยู่ และยังพบถุงขนาดใหญ่ใส่ปลาไว้ จนท.จึงได้นำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาบนที่แห้งมาชันสูตร

จากการตรวจสอบร่างของผู้เสียชีวิตพบว่า บริเวณแขนและลำตัวด้านซ้ายมีร่องรอยถูกกระแสไฟฟ้าช็อตจนเป็นรอยไหม้ คาคว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่าหนึ่งชั่วโมง

ด้านภรรยาของผู้ตาย ได้ให้ข้อมูลว่า เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ผู้ตายบอกว่าจะออกไปหาปลา และได้ต่อสายไฟจากบ้านตนเองลงไปหาปลาในคลอง ส่วนตนเองได้นอนอยู่บ้าน เพราะกำลังไม่สบาย จนเวลาประมาณ 5 ทุ่ม มีเพื่อนบ้านมาบอกว่า สามีนอนตายอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สายไฟอาจจะรั่วและผู้ตายยืนบนที่มีน้ำนอง ทำให้เกิดไฟฟ้าช็อตจนเสียชีวิต ภรรยาไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงได้มอบร่างของผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com