หนุ่มขับสิบล้อ คาดเมา ชนรถปิกอัพและจยย.จอดเสียข้างทาง เสียชีวิต 2 ราย

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 1.00 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อชนรถปิกอัพและจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ถนนสายหนองกวาง-หนองครึม หมู่ 4 ต.หนองกวาง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ บรรทุกอ้อยมาเต็มคันรถ พลิกตะแคงอยู่ข้างทาง ห่างออกไปยังพบรถปิคอัพ สภาพพังยับเยินหน้ารถอัดติดกับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง

ใกล้กัน ยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ตัวรถถูกเหยียบพัง ชิ้นส่วนกระจัดกระจาย นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิต 2 ราย นอนกลางถนน

จากการสอบถามคนขับรถบรรทุก อยู่ในอาการคล้ายกับคนเมา ให้การวกวน พอจับใจความได้ว่า ขับรถบรรทุกอ้อยมาจากสวนผึ้ง จะไปส่ง ที่กาญจนบุรี ซึ่งในขณะขับรถมองไม่เห็นรถจอดอยู่ข้างถนน จึงชนอย่างจัง เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ขับรถบรรทุกไปสอบปากคำ และตรวจหาแอกกอฮอล์และสารเสพติด

ด้านของเพื่อนผู้ตาย ซึ่งใช้รถจักรยานยนต์ขับมาพร้อมกัน รถของผู้ตายเกิดเสียจึงจอดข้างถนน จึงได้โทรไปหาเพื่อนเพื่อให้นำรถปิคอัพมารับ ขณะนำรถจักรยานยนต์ขึ้นรถปิคอัพ รถบรรทุกอ้อยวิ่งมาด้วยความเร็วและตนเองเห็นว่า รถบรรทุกน่าจะไม่หลบ ตนเองจึงตัดสินใจขับรถออกไปก่อน จึงรอดตาย ส่วนเพื่อนที่กำลังนำรถขึ้น ถูกรถบรรทุกกวาดไปทั้งคนทั้งรถ ก่อนรถบรรทุกจะพลิกคว่ำ และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

ภาพจาก ภาพข่าวฅนทำงาน กู้ภัยเมืองฅนสวย

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com