สาวใหญ่เสียชีวิตใต้ต้นมะละกอ คาดเกิดหน้ามึดล้ม

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 ได้เกิดเหตุ มีคนพบศพผู้เสียชีวิต ในป่าข้างทาง ใต้ต้นมะละกอ บ้านเขาขี้วัว ม.6 ต.เขาชะงุ้ม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา ชื่อน.ส.สาว พูลเกษม อายุ 46 ปี ม.7 ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี สภาพศพ มีบาดแผลที่ใบหน้า รอยถลอกแขนซ้าย หัวเข่า นอนคว่ำหน้า มีเลือดที่บริเวณใบหน้า ผู้ตายเสียชีวิตมาประมาณ 4-5 ชั่วโมง ใกล้กับศพพบไม้ที่ไว้ใช้สอยมะละกอตกอยู่ข้างศพและลูกมะละกอที่สอยแล้วตกอยู่2-3ลูก

สอบสวนนายวิสุทธิ์ ดวงจันทร์ อายุ 28 ปี ม.6 ต.เขาชะงุ้ม เป็นลูกชายผู้ตาย และเป็นผู้พบศพคนแรก กล่าวว่า ช่วงเช้าแม่ได้บอกว่าจะไปหมู่บ้านหนองบัว ม.7 ต.เชาชะงุ้ม ซึ่งอยู่จากบ้านประมาณ1กิโลเมตร จนเวลา11.30 น.มีญาติเห็นว่าเแม่กลับมาถึงบ้านแล้วซึ่งตนและพ่อไม่ได้อยู่บ้านออกไปทำงาน จนช่วงบ่ายตนกลับมาไม่พบแม่ จึงออกตามหา แต่ก็ไม่พบ จนเวลา 16.00 น.จึงโทรบอกพ่อให้พ่อรีบกลับมาตามหาแม่จนกระทั้งเวลา 17.10 น.ก็พบแม่นอนเสียชีวิตใต้ต้นมะละกอไปแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาดังกล่าว ส่วนแม่มีโรคประจำตัว คือเป็นโรคหัวใจ น้ำท่วมปอด ความดัน

นายสมคิด ดวงจันทร์ อายุ 51 ปีสามีผู้ตายกล่าวว่าผู้ตายชอบกินแกงส้มมะละกอ คาดว่าคงเอาไม้ไปสอยมะละกอมาเพิ่อนำมาแกงส้มในอาหารมื้อเย็น ระหว่างที่กำลังสอยมะละกออยู่คาดว่าเกิดหน้ามึดล้มและไม่มีใครเห็นจนทำให้เสียชีวิต

อย่างไรก็ดีทางแพทย์และร้อยเวร ยังไม่ปักใจเชื่อ และไม่สามารถลงสาเหตุการตายได้ จะต้องส่งศพไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป.

ภาพและข่าวโดย ภาพข่าวฅนทำงาน กู้ภัยเมืองฅนสวย

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com